Chính sách kinh doanhI. Quan điểm kinh doanh
Với  Slogan "NỖ LỰC TẠO NIỀM TIN" chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để tạo niềm tin tuyệt đối cho Quý đối tác, Quý công ty khi lựa chọn mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của chúng tôi hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
 

* Cam kết luôn bán hàng chính hãng và bảo hành theo quy định của nhà sản xuất

* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng.

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất.

* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta ".
 

II. Chính sách kinh doanh

   Tất cả các cán bộ nhân viên của chúng tôi đều thấu hiểu: Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chính mình.

   Vì vậy toàn thể nhân viên đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta.

Khi mua hàng của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:

1. Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị giá cao.

2. Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng chất lượng như đã chào hàng.

3. Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được mua số lượng đơn lẻ theo giá bán buôn.

4. Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

5. Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số tốt nhất.

6. Độ bền công ty: với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng bằng những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

   Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Tự Động Hóa Kinh Bắc, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

   Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng vào bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.

"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên của chúng tôi đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

Hỗ trợ trực tuyến

0964.21.08.90 kinhdoanh@kba.vn Skype zalo

Hỗ trợ Kỹ thuật

Thống kê truy cập

  • Online: 3
  • Hôm nay: 159.072
  • Tổng lượt truy cập: 94.169